สรุปผล TCR International ที่ประเทศไทย

สรุปผล TCR International ที่ประเทศไทย

โพสเมื่อ 2 ต.ค. 2560 เวลา 16:50 น.

ก่อนการแข่งขัน TCR International ครั้งใหม่ที่ ZHEJIANG CIRCUIT จะเริ่มขึ้น ย้อนชมบทสรุปศึกสุดเร้าใจในครั้งที่แล้ว ที่มีความพิเศษตรงที่จัดขึ้นที่ประเทศไทย สนามช้างฯ จ.บุรีรัมย์ กันหน่อยดีกว่า

TCR International Series : Round 15
หมายเลข 70 Mat’o Homola ที่นำมาโดยตลอด รถเข้าพิทไปในช่วงสุดท้าย ทำให้ หมายเลข 59 Norbert Michelisz คว้าชัยในเรซนี้ไปครอง ตามมาด้วยที่ 2 ได้แก่ หมายเลข 62 Dusan Borkovic ส่วนอันดับ 3 คือ หมายเลข 9 Attila Tassi

ส่วน 2 ขุนพลนักแข่งชาวไทยที่ร่วมศึกด้วย หมายเลข 19 กันตธีร์ กุศิริ สังกัดทีม WestCoast Racing และ หมายเลข 67เสถียรถิระกุล สังกัดทีม DG Sport จบอันดับที่ 12 และ 14 ตามลำดับ

TCR International Series : Round 16
ผู้ชนะในเรซนี้ยังคงเป็นหมายเลข หมายเลข 28 Aurélien Panis อันดับ 2 เป็นหมายเลข 21 Giacomo Altoè และอันดับ 3 กับ หมายเลข 1 Stefano Comini แชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้ว

ผลงานของ 2 นักแข่งไทย หมายเลข 19 กันตธีร์ กุศิริ สังกัดทีม WestCoast Racing ทำได้ดีกว่าเรซก่อนขึ้นมาที่ 10 และ เช่นเดียวกับ หมายเลข 67 มั่นคง เสถียรถิระกุล สังกัดทีม DG Sport Compétition อยู่ในอันดับ 12

ระอุเดือดศึกยักษ์ใหญ่รุ่น Thailand Super Car GTM และ GTM Plus

Thailand Super Car GTM Plus รุ่นการแข่งขันใหม่ของฤดูกาล 2017 ที่เปิดขึ้นพร้อมกฏกติกาใหม่ เพื่อรองรับรถแข่งสมรรถนะสูงในเมืองไทย คือ ความท้าทายอย่างยิ่งของเหล่าขุนศึกที่ลงทำการแข่งขั...

อ่านต่อ
คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะสัมผัสความเร้าใจระดับโลก!!

ห้ามพลาด เทศกาลความเร็วระดับเวิลด์คลาส ริมชายหาดสวยที่สุดในโลก 27 มิถุนายน - 2 กรกฎาคมนี้ ชมฟรี 6 วันเต็มๆ...

อ่านต่อ
Powered by thailivestream.com © 2016 Thai Livestream. All rights reserved.